Arlo Netgear: Camera HD Chống Nước Gia Dụng

Wednesday, November 5, 201410:00 PM(View: 31506)
Arlo Netgear: Camera HD Chống Nước Gia Dụng

blank
Netgear đã chính thức giới thiệu Arlo – phiên bản cập nhật trong hệ thống camera theo dõi – được xây dựng với chất lượng video tốt hơn và tiện lợi, bền bỉ hơn để sử dụng cả ở ngoài trời.

Bộ Arlo của Netgear có mức giá 349.99 USD, bao gồm 2 camera có tuổi thọ pin từ 4-6 tháng. Mỗi camera sở hữu ống kính 120 độ, quan sát hồng ngoại ban đêm, quay video 720p, tất cả các tính năng đều được cải thiện rất nhiều từ các model đời trước.

Video quay được sẽ được gửi đến máy chủ của Netgear – người dùng sẽ được cấp 200MB dung lượng lưu trữ miễn phí (tương đương với 400 clip, quay từ 2-3 tuần cho hầu hết tất cả mọi người, dung lượng có thể được nâng cấp với gói thuê bao hàng tháng).

Cũng giống với các model cũ, người dùng sẽ được cảnh báo khi có chuyển động, và có thể xem đoạn ghi hình trên trình duyệt, điện thoại và máy tính bảng. Toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động dựa trên đế cắm dùng Wi-Fi năng lượng siêu thấp. Bên cạnh đó, nó cũng có thể kết hợp với các thiết bị router hoặc các thiết bị gia dụng thông minh khác qua 2 cổng USB ở mặt sau.

blank

Arlo vẫn trụ vững trong thị trường camera giám sát gia dụng đầy cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Dropcam hay Homeboy. Điểm khác biệt lớn ở Arlo mà Netgear kỳ vọng người dùng sẽ chọn mua là sản phẩm có thể được dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Bộ sản phẩm mới sẽ được lên kệ vào tháng 1 năm 2015 với mức giá 349.99 USD. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng cho biết sẽ có kế hoạch bán lẻ mỗi camera với giá 169 USD và các router, đế cắm riêng.

59Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.123
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, April 17, 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
Friday, April 17, 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
Friday, April 17, 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
Friday, April 17, 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
Friday, April 17, 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
Friday, April 17, 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.