Các Nhà Phân Phối Tại Đức Được Yêu Cầu Ngừng Bán Keo Dán Cho Huawei

11 Tháng Sáu 20191:00 SA(Xem: 13370)
Các Nhà Phân Phối Tại Đức Được Yêu Cầu Ngừng Bán Keo Dán Cho Huawei
Các Nhà Phân Phối Tại Đức Được Yêu Cầu Ngừng Bán Keo Dán Cho Huawei
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.

Bên cạnh đó, lệnh cấm của Chính phủ Mỹ còn có tầm ảnh hưởng đối với cả các nhà sản xuất bên ngoài nước Mỹ. Báo cáo mới nhất cho biết các nhà phân phối tại Đức đã được công ty 3M yêu cầu ngừng bán các sản phẩm keo dán cho Huawei.

3M là một công ty đa ngành nghề được thành lập vào năm 1902, có trụ sở chính tại Minnesota, Hoa Kỳ. Công ty có tới hơn 70,00 sản phẩm, từ gia dụng cho đến y tế, vận chuyển, xây dựng, giáo dục, điện tử và thông tin liên lạc. 3M cũng có rất nhiều đại lý con, chịu trách nhiệm bán lẻ trên khắp thế giới. Thông thường, 3M sẽ không can thiệp vào hoạt động của các đại lý bán lẻ bên dưới. Tuy nhiên, có thể do ảnh hưởng của lệnh cấm từ Chính phủ Mỹ, nên 3M đã yêu cầu các nhà phân phối của mình tại Đức ngừng hợp tác và bán các sản phẩm keo dán cho Huawei.

Trong khi đó, Chính phủ Đức cho biết sẽ không cấm cửa Huawei giống như Hoa Kỳ. Chính phủ Đức cho biết sẽ có các quy định riêng và Huawei có thể hoạt động nếu tuân thủ các quy định.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2019
Trong thời gian dài, người dùng luôn than phiền về việc Google Maps thiếu những thông báo giống như Waze, dù hai ứng dụng về cơ bản đều thuộc về Google. Tuy nhiên, có vẻ như Google đang muốn thay đổi tình hình.
17 Tháng Giêng 2019
YouTube đã tỏ ra khó chịu trước hàng loạt thử thách và trò đùa khiến mọi người gặp nguy hiểm nhưng phải tới khi Bird Box Challenge xuất hiện, hãng mới đưa ra lệnh cấm. Khoảng giữa tháng 01/2019, công ty đã cập nhật chính sách và bổ sung thêm lệnh cấm tất cả các thử thách và trò đùa nguy hiểm, bao gồm cả những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho trẻ em hoặc khiến bất kỳ mục tiêu nào nghĩ rằng họ đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng về thể xác.
17 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.
17 Tháng Giêng 2019
Trong năm 2018 đã xuất hiện một số cáo buộc cho rằng Huawei đang bán smartphone được cài đặt sẵn “backdoor” nhằm thu thập thông tin bí mật từ người tiêu dùng, các tập đoàn, ở nhiều quốc gia và gửi về Trung Quốc.
16 Tháng Giêng 2019
Cùng kích cỡ với các thiên hà xoắn to và sáng khác xung quanh Dải Ngân Hà của chúng ta, IC 342 nằm cách Dải Ngân Hà khoảng 10 triệu năm ánh sáng, thuộc chòm sao phương bắc Lộc Báo (Camelopardalis).
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.