Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold

14 Tháng Sáu 20191:00 SA(Xem: 13456)
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.

Khi ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 tháng 02/2019, Samsung dự kiến sẽ giao Galaxy Fold cho khách hàng từ ngày 26/04/2019. Tuy nhiên, kế hoạch phải tạm hoãn khi lô máy gửi đến các reviewer gặp trục trặc về màn hình sau một ngày sử dụng. Samsung phải thu hồi toàn bộ thiết bị để điều tra nguyên nhân, rất may thời điểm thu hồi chưa đến ngày giao máy cho khách.


Sau khoảng hai tháng mà vẫn chưa công bố ngày bán ra chính xác, nhiều đối tác đã không đủ kiên nhẫn, chẳng hạn như Best Buy đã hủy đơn đặt trước từ ngày 23/05/2019, mới nhất là AT&T, còn T-Mobile, nhà mạng phân phối Galaxy Fold còn lại ở Mỹ cũng không mở đơn đặt trước như dự kiến. Cùng với việc hủy đơn đặt Galaxy Fold, AT&T còn gửi thêm thẻ quà tặng trị giá 100 USD cho khách hàng để cảm ơn vì đã kiên nhẫn chờ đợi.

Về Galaxy Fold, hiện Samsung vẫn đang tinh chỉnh thiết bị để khắc phục lỗi. Phát ngôn viên Samsung hồi đầu tuần cho biết sẽ công bố ngày bán ra mới "trong vài tuần tiếp theo".

57Vote
43Vote
39Vote
29Vote
113Vote
2.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá