Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold

14 Tháng Sáu 20191:00 SA(Xem: 13009)
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.

Khi ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 tháng 02/2019, Samsung dự kiến sẽ giao Galaxy Fold cho khách hàng từ ngày 26/04/2019. Tuy nhiên, kế hoạch phải tạm hoãn khi lô máy gửi đến các reviewer gặp trục trặc về màn hình sau một ngày sử dụng. Samsung phải thu hồi toàn bộ thiết bị để điều tra nguyên nhân, rất may thời điểm thu hồi chưa đến ngày giao máy cho khách.


Sau khoảng hai tháng mà vẫn chưa công bố ngày bán ra chính xác, nhiều đối tác đã không đủ kiên nhẫn, chẳng hạn như Best Buy đã hủy đơn đặt trước từ ngày 23/05/2019, mới nhất là AT&T, còn T-Mobile, nhà mạng phân phối Galaxy Fold còn lại ở Mỹ cũng không mở đơn đặt trước như dự kiến. Cùng với việc hủy đơn đặt Galaxy Fold, AT&T còn gửi thêm thẻ quà tặng trị giá 100 USD cho khách hàng để cảm ơn vì đã kiên nhẫn chờ đợi.

Về Galaxy Fold, hiện Samsung vẫn đang tinh chỉnh thiết bị để khắc phục lỗi. Phát ngôn viên Samsung hồi đầu tuần cho biết sẽ công bố ngày bán ra mới "trong vài tuần tiếp theo".

57Vote
43Vote
39Vote
29Vote
113Vote
2.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016