Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold

14 Tháng Sáu 20191:00 SA(Xem: 13023)
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Nhà Mạng AT&T Hủy Toàn Bộ Đơn Đặt Trước Galaxy Fold
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.

Khi ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 tháng 02/2019, Samsung dự kiến sẽ giao Galaxy Fold cho khách hàng từ ngày 26/04/2019. Tuy nhiên, kế hoạch phải tạm hoãn khi lô máy gửi đến các reviewer gặp trục trặc về màn hình sau một ngày sử dụng. Samsung phải thu hồi toàn bộ thiết bị để điều tra nguyên nhân, rất may thời điểm thu hồi chưa đến ngày giao máy cho khách.


Sau khoảng hai tháng mà vẫn chưa công bố ngày bán ra chính xác, nhiều đối tác đã không đủ kiên nhẫn, chẳng hạn như Best Buy đã hủy đơn đặt trước từ ngày 23/05/2019, mới nhất là AT&T, còn T-Mobile, nhà mạng phân phối Galaxy Fold còn lại ở Mỹ cũng không mở đơn đặt trước như dự kiến. Cùng với việc hủy đơn đặt Galaxy Fold, AT&T còn gửi thêm thẻ quà tặng trị giá 100 USD cho khách hàng để cảm ơn vì đã kiên nhẫn chờ đợi.

Về Galaxy Fold, hiện Samsung vẫn đang tinh chỉnh thiết bị để khắc phục lỗi. Phát ngôn viên Samsung hồi đầu tuần cho biết sẽ công bố ngày bán ra mới "trong vài tuần tiếp theo".

57Vote
43Vote
39Vote
29Vote
113Vote
2.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.