Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ

06 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 33021)
Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S, tai nghe thực tế ảo Gear VR, bên cạnh đó là Gear Circle – chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng độc đáo.

blank
Chiếc tai nghe Gear Circle có kiểu dáng tạo hình khá ấn tượng, nó có thể biến thành một chiếc vòng cổ công nghệ sành điệu với 2 đầu tai nghe được trang bị khóa từ giúp chúng hút chặt nhau khi không sử dụng. Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả các âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh cho các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.


Tai nghe sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi đến. Nó có khả năng nghe nhạc suốt 9 giờ, đàm thoại suốt 11 giờ với 1 lần sạc. Samsung đã trang bị cho Gear Circle những công nghệ âm thanh mới nhất của mình như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ dịch vụ text-to-speech (chức năng chuyển văn bản thành giọng nói) S-Voice của công ty.

Theo các nguồn tin thì chiếc tai nghe độc đáo sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2014 với các nhà cung cấp như T-Mobile, AT&T, Samsung.com, Amazon.com. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc phổ biến là xanh và đen. Phiên bản màu trắng được phát hành độc quyền bởi BestBuy. Mức giá chính thức cho Gear Circle sẽ sớm được công bố, còn mức giá phát hành ở thị trường Hàn Quốc là khoảng 103 USD.

Link: http://www.samsung.com/global/microsite/gearcircle/
510Vote
42Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.