Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ

06 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 33065)
Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S, tai nghe thực tế ảo Gear VR, bên cạnh đó là Gear Circle – chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng độc đáo.

blank
Chiếc tai nghe Gear Circle có kiểu dáng tạo hình khá ấn tượng, nó có thể biến thành một chiếc vòng cổ công nghệ sành điệu với 2 đầu tai nghe được trang bị khóa từ giúp chúng hút chặt nhau khi không sử dụng. Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả các âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh cho các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.


Tai nghe sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi đến. Nó có khả năng nghe nhạc suốt 9 giờ, đàm thoại suốt 11 giờ với 1 lần sạc. Samsung đã trang bị cho Gear Circle những công nghệ âm thanh mới nhất của mình như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ dịch vụ text-to-speech (chức năng chuyển văn bản thành giọng nói) S-Voice của công ty.

Theo các nguồn tin thì chiếc tai nghe độc đáo sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2014 với các nhà cung cấp như T-Mobile, AT&T, Samsung.com, Amazon.com. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc phổ biến là xanh và đen. Phiên bản màu trắng được phát hành độc quyền bởi BestBuy. Mức giá chính thức cho Gear Circle sẽ sớm được công bố, còn mức giá phát hành ở thị trường Hàn Quốc là khoảng 103 USD.

Link: http://www.samsung.com/global/microsite/gearcircle/
510Vote
42Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.