Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ

06 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 32406)
Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S, tai nghe thực tế ảo Gear VR, bên cạnh đó là Gear Circle – chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng độc đáo.

blank
Chiếc tai nghe Gear Circle có kiểu dáng tạo hình khá ấn tượng, nó có thể biến thành một chiếc vòng cổ công nghệ sành điệu với 2 đầu tai nghe được trang bị khóa từ giúp chúng hút chặt nhau khi không sử dụng. Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả các âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh cho các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.


Tai nghe sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi đến. Nó có khả năng nghe nhạc suốt 9 giờ, đàm thoại suốt 11 giờ với 1 lần sạc. Samsung đã trang bị cho Gear Circle những công nghệ âm thanh mới nhất của mình như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ dịch vụ text-to-speech (chức năng chuyển văn bản thành giọng nói) S-Voice của công ty.

Theo các nguồn tin thì chiếc tai nghe độc đáo sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2014 với các nhà cung cấp như T-Mobile, AT&T, Samsung.com, Amazon.com. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc phổ biến là xanh và đen. Phiên bản màu trắng được phát hành độc quyền bởi BestBuy. Mức giá chính thức cho Gear Circle sẽ sớm được công bố, còn mức giá phát hành ở thị trường Hàn Quốc là khoảng 103 USD.

Link: http://www.samsung.com/global/microsite/gearcircle/
510Vote
42Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.