Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ

06 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 32432)
Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S, tai nghe thực tế ảo Gear VR, bên cạnh đó là Gear Circle – chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng độc đáo.

blank
Chiếc tai nghe Gear Circle có kiểu dáng tạo hình khá ấn tượng, nó có thể biến thành một chiếc vòng cổ công nghệ sành điệu với 2 đầu tai nghe được trang bị khóa từ giúp chúng hút chặt nhau khi không sử dụng. Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả các âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh cho các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.


Tai nghe sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi đến. Nó có khả năng nghe nhạc suốt 9 giờ, đàm thoại suốt 11 giờ với 1 lần sạc. Samsung đã trang bị cho Gear Circle những công nghệ âm thanh mới nhất của mình như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ dịch vụ text-to-speech (chức năng chuyển văn bản thành giọng nói) S-Voice của công ty.

Theo các nguồn tin thì chiếc tai nghe độc đáo sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2014 với các nhà cung cấp như T-Mobile, AT&T, Samsung.com, Amazon.com. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc phổ biến là xanh và đen. Phiên bản màu trắng được phát hành độc quyền bởi BestBuy. Mức giá chính thức cho Gear Circle sẽ sớm được công bố, còn mức giá phát hành ở thị trường Hàn Quốc là khoảng 103 USD.

Link: http://www.samsung.com/global/microsite/gearcircle/
510Vote
42Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.