Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office

20 Tháng Sáu 201912:00 SA(Xem: 14686)
Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office
Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.

Vì vậy, Microsoft đang có dự định sẽ thay thế phím Windows bên phải bằng một phím Office hoàn toàn mới. Phím Office mới sẽ bổ sung các tổ hợp phím tắt mới cho các ứng dụng Office của Microsoft.

Microsoft hiện đang thực hiện một cuộc khảo sát về sự thay đổi mới. Hãng cũng đưa vào thêm một lựa chọn là sẽ thay thế phím Menu khá vô dụng, nằm ngay cạnh phím Windows bên phải, bằng phím Office mới. Microsoft cũng đang thử nghiệm với bản cập nhật Windows tháng 05/2019.

Phím Windows đã xuất hiện trên những chiếc bàn phím máy tính cách đây 25 năm, kể từ khi ra mắt bàn phím Microsoft Natural vào năm 1994. Hầu hết các bàn phím máy tính sử dụng bố cục 104/105 bao gồm hai phím Windows và một phím Menu, vì Microsoft sẽ không chứng nhận bàn phím được sử dụng cho hệ điều hành Windows nếu không có các phím Windows.

51Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
2.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).