Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office

20 Tháng Sáu 201912:00 SA(Xem: 14765)
Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office
Microsoft Sẽ Thay Thế Phím Windows Hoặc Phím Menu Bằng Phím Office
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.

Vì vậy, Microsoft đang có dự định sẽ thay thế phím Windows bên phải bằng một phím Office hoàn toàn mới. Phím Office mới sẽ bổ sung các tổ hợp phím tắt mới cho các ứng dụng Office của Microsoft.

Microsoft hiện đang thực hiện một cuộc khảo sát về sự thay đổi mới. Hãng cũng đưa vào thêm một lựa chọn là sẽ thay thế phím Menu khá vô dụng, nằm ngay cạnh phím Windows bên phải, bằng phím Office mới. Microsoft cũng đang thử nghiệm với bản cập nhật Windows tháng 05/2019.

Phím Windows đã xuất hiện trên những chiếc bàn phím máy tính cách đây 25 năm, kể từ khi ra mắt bàn phím Microsoft Natural vào năm 1994. Hầu hết các bàn phím máy tính sử dụng bố cục 104/105 bao gồm hai phím Windows và một phím Menu, vì Microsoft sẽ không chứng nhận bàn phím được sử dụng cho hệ điều hành Windows nếu không có các phím Windows.

51Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
2.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2020
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 100 nghi phạm có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong đợt truy quét trên toàn quốc trước thềm năm mới.
01 Tháng Giêng 2020
Khoảng cuối tháng 12/2019, tòa án thành phố Nam Sa, Quảng Đông, tuyên án nhà khoa học sửa gene người He Jiankui ba năm tù và nộp phạt 3 triệu NDT (430,000 USD).
01 Tháng Giêng 2020
Tencent cho biết trong ba quý đầu năm 2019, công ty đã đuổi việc hơn 60 nhân viên vì hành vi tham nhũng, hối lộ.
01 Tháng Giêng 2020
Nhà Trắng bác đề xuất của Lầu Năm Góc loại biên tàu Harry S. Truman để dồn tiền phát triển công nghệ không người lái và tên lửa siêu vượt âm.
01 Tháng Giêng 2020
Apple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước đi mới đáng chú ý đối với thế hệ iPhone 2020.
01 Tháng Giêng 2020
Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, lãnh đạo Mỹ, Nga bàn về quan hệ song phương và nỗ lực kiểm soát vũ khí sau khi Putin cám ơn Trump.