Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max, Kế Hoạch Kiểm Định Cấp Phép Bay Bị Dời Lại

27 Tháng Sáu 20192:00 SA(Xem: 10716)
Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max, Kế Hoạch Kiểm Định Cấp Phép Bay Bị Dời Lại
Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.

Theo Reuters, lỗi mới được phát hiện bởi một phi công bay thử của FAA trong quá trình kiểm tra bay mô phỏng trong khoảng cuối tháng 06/2019. Cả FAA và Boeing đều chưa đưa ra phản hồi về thông tin mới. Trong khi đó, các thông tin cho rằng buổi kiểm định chứng nhận mới sẽ diễn ra sớm nhất là vào ngày 08/07/2019.

Boeing 737 Max liên tục gặp lỗi nghiêm trọng, trong đó liên quan tới hai vụ tai nạn khiến hàng trăm người thiệt mạng. Kể từ đó, 737 Max bị nhiều quốc gia cấm bay, có nơi bãi đỗ không đủ khiến những chiếc máy bay hiện đại phải đậu ở bãi xe hơi.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
12
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2020
Theo Yonhap, các quan chức của Samsung cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trưng bày sản phẩm lớn nhất tại Trung Quốc vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Pirelli giới thiệu lốp xe thông minh dùng mạng 5G giao tiếp với tài xế.
07 Tháng Hai 2020
Theo Buisiness Insider, các quan chức y tế công cộng ở Hong Kong lên kế hoạch sử dụng dây đeo cổ tay để theo dõi những người bị cách ly tại nhà sau khi họ trở về từ tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát virus corona.
06 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Google đã gửi thông báo đến một số người dùng Google Photos, nội dung cho biết một số video được lưu trữ trên dịch vụ nhiều khả năng đã bị xuất đến kho lưu trữ của nhiều người dùng ngẫu nhiên không rõ tên tuổi.
06 Tháng Hai 2020
China Eastern trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên của Trung Quốc dừng bay đến và rời Mỹ nhằm ngăn virus corona lan rộng.
06 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã xác định được từ 15 đến 20 loài cá mập được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả một phần đầu của một con cá mập trắng to lớn nhô ra từ vách hang với phần hàm được nhìn thấy rất rõ ràng.