Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max, Kế Hoạch Kiểm Định Cấp Phép Bay Bị Dời Lại

27 Tháng Sáu 20192:00 SA(Xem: 10728)
Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max, Kế Hoạch Kiểm Định Cấp Phép Bay Bị Dời Lại
Tiếp Tục Phát Hiện Lỗi Của Boeing 737 Max
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.

Theo Reuters, lỗi mới được phát hiện bởi một phi công bay thử của FAA trong quá trình kiểm tra bay mô phỏng trong khoảng cuối tháng 06/2019. Cả FAA và Boeing đều chưa đưa ra phản hồi về thông tin mới. Trong khi đó, các thông tin cho rằng buổi kiểm định chứng nhận mới sẽ diễn ra sớm nhất là vào ngày 08/07/2019.

Boeing 737 Max liên tục gặp lỗi nghiêm trọng, trong đó liên quan tới hai vụ tai nạn khiến hàng trăm người thiệt mạng. Kể từ đó, 737 Max bị nhiều quốc gia cấm bay, có nơi bãi đỗ không đủ khiến những chiếc máy bay hiện đại phải đậu ở bãi xe hơi.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
12
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.