Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai

27 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 11885)
Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai
Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.

Việc mua Drive.ai vẫn chưa giúp chúng ta nhìn rõ hơn về mảng xe tự lái mà Apple đã nhiều năm nghiên cứu, kể từ khi nghe về dự án Titan. Trong nhiều năm, hãng liên tục gây dựng và phát triển mạnh trong lĩnh vực nhưng những gì chúng ta biết đều rất mơ hồ và không rõ ràng. Có vẻ như Apple vẫn đang tập hợp đủ nguồn lực và dữ liệu mà hãng cần trước khi mọi người có thể biết rõ hơn. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một giả thiết.

Drive.ai được thành lập năm 2015 và đang găp khó khăn trước khi được Apple mua lại. Hãng từng đưa vào hoạt động dịch vụ gọi xe tự lái tại Texas.

51Vote
40Vote
35Vote
26Vote
11Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.