Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai

27 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 12069)
Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai
Apple Mua Lại Startup Phát Triển Xe Tự Lái Drive.ai
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.

Việc mua Drive.ai vẫn chưa giúp chúng ta nhìn rõ hơn về mảng xe tự lái mà Apple đã nhiều năm nghiên cứu, kể từ khi nghe về dự án Titan. Trong nhiều năm, hãng liên tục gây dựng và phát triển mạnh trong lĩnh vực nhưng những gì chúng ta biết đều rất mơ hồ và không rõ ràng. Có vẻ như Apple vẫn đang tập hợp đủ nguồn lực và dữ liệu mà hãng cần trước khi mọi người có thể biết rõ hơn. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một giả thiết.

Drive.ai được thành lập năm 2015 và đang găp khó khăn trước khi được Apple mua lại. Hãng từng đưa vào hoạt động dịch vụ gọi xe tự lái tại Texas.

51Vote
40Vote
35Vote
26Vote
11Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.