Giám Đốc Thiết Kế Jony Ive Rời Apple, Thành Lập Công Ty Riêng

28 Tháng Sáu 20192:00 SA(Xem: 12226)
Giám Đốc Thiết Kế Jony Ive Rời Apple, Thành Lập Công Ty Riêng
Giám Đốc Thiết Kế Jony Ive Rời Apple
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.

Không xa lạ với những người thường quan tâm các sản phẩm Apple, Jony Ive chính là người lãnh đạo đội ngũ thiết kế ra iMac, sản phẩm vực dậy nền kinh tế cho Apple vào những giai đoạn khó khăn, hay chiếc máy nghe nhạc iPod đình đám những năm đầu của thế kỷ 20, và những sản phẩm khác cho đến hiện nay.


Jony Ive cho biết sẽ mở một công ty thiết kế của riêng mình với tên gọi LoveForm, sẽ hoạt động trong năm 2020 và khách hàng đầu tiên của ông chính là Apple. Trong buổi họp báo sự kiện mới, CEO Tim Cook cho biết công ty vẫn sẽ tiếp tục phát triển với đội ngũ thiết kế tương tự, và kèm theo đó là sự hợp tác với LoveForm trong thời gian sắp tới, ông không nói đến việc ai sẽ thay thế vị trí của Jony Ive.


50Vote
43Vote
32Vote
21Vote
13Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.