Một Đêm Hạ Chí Ở Paris

28 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 13413)
Một Đêm Hạ Chí Ở Paris
D7X7411-2Loic
Image Credit & Copyright: Michel Loic


Đêm 21/06 là đêm ngắn nhất đối với các vĩ độ phía bắc của Trái đất, nên ở vĩ độ 48,9 độ bắc, Paris cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Kinh đô Ánh sáng đã có một buổi tối đặc biệt rực rỡ. Bầu trời Paris tràn ngập ánh đêm lấp lánh ánh sáng hay những đám mây mờ ảo sau hoàng hôn. Lơ lửng ở rìa không gian, sự ngưng tụ bụi thiên thạch hoặc tro núi lửa vẫn có thể thấy trong ánh sáng mặt trời đầy đủ ở các độ cao cực lớn. Được nhìn thấy ở vĩ độ cao trong những tháng mùa hè, các khung hình trải rộng, tuyệt đẹp của những đám mây dạ quang phía bắc đang được ghi lại.
55Vote
42Vote
39Vote
26Vote
19Vote
2.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.