Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân Chịu Ảnh Hưởng Từ Vụ Tai Nạn Của Lion Air Và Ethiopian Airlines

04 Tháng Bảy 20192:00 SA(Xem: 12505)
Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân Chịu Ảnh Hưởng Từ Vụ Tai Nạn Của Lion Air Và Ethiopian Airlines
Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân

Khoảng đầu tháng 07/2019, hãng sản xuất máy bay Boeing thông báo sẽ dành 100 triệu USD để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn của Lion Air và Ethiopian Airlines.

Boeing cho biết, số tiền 100 triệu USD sẽ giúp giải quyết khó khăn về giáo dục và sinh hoạt phí, hỗ trợ các chương trình cộng đồng cũng như phát triển kinh tế trong các cộng đồng chịu ảnh hưởng. Boeing sẽ phối hợp với chính phủ địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận để thực hiện hỗ trợ. Khoản đầu tư ban đầu sẽ được chuyển giao trong nhiều năm.

Ông Dennis Muilenburg, CEO Boeing chia sẻ: “Boeing rất lấy làm tiếc về những mất mát to lớn trong hai vụ tai nạn và những mất mát sẽ còn đè nặng trái tim và tâm trí chúng tôi trong nhiều năm tiếp theo. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và người thân của các nạn nhân, và chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực ban đầu có thể phần nào khiến họ cảm thấy yên lòng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi hành khách bay cùng máy bay của Boeing đều đặt niềm tin vào hãng. Chúng tôi đang nỗ lực để vực dậy niềm tin và sự an tâm từ khách hàng và hành khách trong những tháng tiếp theo. Boeing sẽ công bố các thông tin mới trong thời gian sắp tới”

Cùng với các chương trình quyên góp thiện nguyện thường xuyên của hãng, các nhân viên Boeing sẽ có cơ hội đóng góp để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn. Boeing bắt đầu thu nhận các khoản đóng góp của nhân viên cho đến ngày 31/12/2019.

51Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.