Apple Đang Thử Nghiệm Hội Nhập iCloud Bằng Cảm Biến Vân Tay Hoặc FaceID

Monday, July 8, 20191:00 AM(View: 12416)
Apple Đang Thử Nghiệm Hội Nhập iCloud Bằng Cảm Biến Vân Tay Hoặc FaceID
Apple Đang Thử Nghiệm Hội Nhập iCloud Bằng Cảm Biến Vân Tay Hoặc FaceID

Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.


Khi hội nhập bằng vân tay hoặc FaceID thông qua trang beta, nguời dùng cũng không cần phải xác thực 2 lớp như nhập mật mã truớc đây. Đây là đuợc đánh giá là một cách làm rất mới và hay của Apple giúp người dùng tiện lợi hơn khi vào iCloud, đồng thời cũng hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn khi nhập mật mã thủ công vốn có thể bị đánh cắp mật mã.

50Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
2.73
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 21, 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
Tuesday, January 21, 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
Monday, January 20, 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
Monday, January 20, 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
Sunday, January 19, 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
Sunday, January 19, 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.