Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

11 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 13244)
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.

Các tiện nghi đầu tiên đang được thử nghiệm trên những chiếc xe Waymo ở Phoenix bao gồm WiFi miễn và nghe nhạc miễn phí. Âm nhạc được cung cấp qua Google Play Music và không có quảng cáo. Hành khách có thể nghe qua danh sách được chọn từ trước hoặc nghe nhạc của riêng mình bằng cách liên kết tài khoản Waymo và Google Play Music.

Dịch vụ WiFi hiện chỉ hỗ trợ một nhóm nhỏ người dùng và bị cấm chia sẻ về trải nghiệm của họ. Waymo cho biết, với WiFi, hành khách có thể làm việc bằng tablet hoặc máy tính, điều đặc biệt hữu dụng khi có việc gấp cần xử lý hoặc trong các chuyến đi dài.


Các tiện nghi khác mà Waymo đang cố gắng cung cấp là điều hòa không khí với khả năng luôn giữ không gian trong xe ở mức 22 độ, một ưu điểm lớn trong mùa hè khắc nghiệt ở Arizona. Ngoài ra, ghế dành cho trẻ em cũng sẽ được trang bị để những chiếc xe Waymo trở nên thân thiện với các gia đình. Và cuối cùng, hành khách cũng có thể sạc thiết bị di động trên xe Waymo.

Một ưu điểm khác của xe Waymo đó là tính nhất quán. Với đội xe có thiết kế giống nhau cả bên trong lẫn bên ngoài, hành khách sẽ có cảm giác quen thuộc trong mọi chuyến đi.

Hiện nay, dù xe Waymo vẫn có tài xế để đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng những tài xế không được phép nói chuyện với khách. Với những hành khách tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng, khả năng di chuyển mà không cần tương tác với bất kỳ ai là một điểm cộng rất lớn.

50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
2.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.