Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

11 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 13360)
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.

Các tiện nghi đầu tiên đang được thử nghiệm trên những chiếc xe Waymo ở Phoenix bao gồm WiFi miễn và nghe nhạc miễn phí. Âm nhạc được cung cấp qua Google Play Music và không có quảng cáo. Hành khách có thể nghe qua danh sách được chọn từ trước hoặc nghe nhạc của riêng mình bằng cách liên kết tài khoản Waymo và Google Play Music.

Dịch vụ WiFi hiện chỉ hỗ trợ một nhóm nhỏ người dùng và bị cấm chia sẻ về trải nghiệm của họ. Waymo cho biết, với WiFi, hành khách có thể làm việc bằng tablet hoặc máy tính, điều đặc biệt hữu dụng khi có việc gấp cần xử lý hoặc trong các chuyến đi dài.


Các tiện nghi khác mà Waymo đang cố gắng cung cấp là điều hòa không khí với khả năng luôn giữ không gian trong xe ở mức 22 độ, một ưu điểm lớn trong mùa hè khắc nghiệt ở Arizona. Ngoài ra, ghế dành cho trẻ em cũng sẽ được trang bị để những chiếc xe Waymo trở nên thân thiện với các gia đình. Và cuối cùng, hành khách cũng có thể sạc thiết bị di động trên xe Waymo.

Một ưu điểm khác của xe Waymo đó là tính nhất quán. Với đội xe có thiết kế giống nhau cả bên trong lẫn bên ngoài, hành khách sẽ có cảm giác quen thuộc trong mọi chuyến đi.

Hiện nay, dù xe Waymo vẫn có tài xế để đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng những tài xế không được phép nói chuyện với khách. Với những hành khách tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng, khả năng di chuyển mà không cần tương tác với bất kỳ ai là một điểm cộng rất lớn.

50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
2.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.
11 Tháng Ba 2019
Mỗi album ít nhiều đều cần có một hình ảnh cover đẹp. Dù Apple chưa phải là một hãng thu âm, nhưng hãng đang chú trọng nhằm tạo ra những hình ảnh nghệ thuật dành riêng cho các playlist của mình trên Apple Music. Để thực hiện, Apple đã tuyển từ nhà thiết kế logo nổi tiếng cho AC/DC cho đến những người thiết kế cover của những album đứng đầu nhiều bảng xếp hạng Culture của Migos. Mục đích chính là giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu về các playlist độc đáo của Apple Music đối với khách hàng.