Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

11 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 13666)
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.

Các tiện nghi đầu tiên đang được thử nghiệm trên những chiếc xe Waymo ở Phoenix bao gồm WiFi miễn và nghe nhạc miễn phí. Âm nhạc được cung cấp qua Google Play Music và không có quảng cáo. Hành khách có thể nghe qua danh sách được chọn từ trước hoặc nghe nhạc của riêng mình bằng cách liên kết tài khoản Waymo và Google Play Music.

Dịch vụ WiFi hiện chỉ hỗ trợ một nhóm nhỏ người dùng và bị cấm chia sẻ về trải nghiệm của họ. Waymo cho biết, với WiFi, hành khách có thể làm việc bằng tablet hoặc máy tính, điều đặc biệt hữu dụng khi có việc gấp cần xử lý hoặc trong các chuyến đi dài.


Các tiện nghi khác mà Waymo đang cố gắng cung cấp là điều hòa không khí với khả năng luôn giữ không gian trong xe ở mức 22 độ, một ưu điểm lớn trong mùa hè khắc nghiệt ở Arizona. Ngoài ra, ghế dành cho trẻ em cũng sẽ được trang bị để những chiếc xe Waymo trở nên thân thiện với các gia đình. Và cuối cùng, hành khách cũng có thể sạc thiết bị di động trên xe Waymo.

Một ưu điểm khác của xe Waymo đó là tính nhất quán. Với đội xe có thiết kế giống nhau cả bên trong lẫn bên ngoài, hành khách sẽ có cảm giác quen thuộc trong mọi chuyến đi.

Hiện nay, dù xe Waymo vẫn có tài xế để đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng những tài xế không được phép nói chuyện với khách. Với những hành khách tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng, khả năng di chuyển mà không cần tương tác với bất kỳ ai là một điểm cộng rất lớn.

50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
2.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.