Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

11 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12913)
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí
Waymo Thử Nghiệm Cho Hành Khách Được Dùng Wi-Fi Và Nghe Nhạc Miễn Phí

Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.

Các tiện nghi đầu tiên đang được thử nghiệm trên những chiếc xe Waymo ở Phoenix bao gồm WiFi miễn và nghe nhạc miễn phí. Âm nhạc được cung cấp qua Google Play Music và không có quảng cáo. Hành khách có thể nghe qua danh sách được chọn từ trước hoặc nghe nhạc của riêng mình bằng cách liên kết tài khoản Waymo và Google Play Music.

Dịch vụ WiFi hiện chỉ hỗ trợ một nhóm nhỏ người dùng và bị cấm chia sẻ về trải nghiệm của họ. Waymo cho biết, với WiFi, hành khách có thể làm việc bằng tablet hoặc máy tính, điều đặc biệt hữu dụng khi có việc gấp cần xử lý hoặc trong các chuyến đi dài.


Các tiện nghi khác mà Waymo đang cố gắng cung cấp là điều hòa không khí với khả năng luôn giữ không gian trong xe ở mức 22 độ, một ưu điểm lớn trong mùa hè khắc nghiệt ở Arizona. Ngoài ra, ghế dành cho trẻ em cũng sẽ được trang bị để những chiếc xe Waymo trở nên thân thiện với các gia đình. Và cuối cùng, hành khách cũng có thể sạc thiết bị di động trên xe Waymo.

Một ưu điểm khác của xe Waymo đó là tính nhất quán. Với đội xe có thiết kế giống nhau cả bên trong lẫn bên ngoài, hành khách sẽ có cảm giác quen thuộc trong mọi chuyến đi.

Hiện nay, dù xe Waymo vẫn có tài xế để đề phòng trường hợp khẩn cấp nhưng những tài xế không được phép nói chuyện với khách. Với những hành khách tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng, khả năng di chuyển mà không cần tương tác với bất kỳ ai là một điểm cộng rất lớn.

50Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
2.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.