Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019

10 Tháng Bảy 20191:00 SA(Xem: 13192)
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07-2019

Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.

iPad 7 được cho là có màn hình 10.2 inch và sẽ kế nhiệm, thay thế cho iPad 9.7 inch hiện hành. Một số nguồn tin cho rằng mẫu iPad mới sẽ sớm được ra mắt trong khi MacBook Pro 16 inch sẽ được trình làng vào cuối năm 2019. Dự kiến iPad 7 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPad Pro mới ra mắt gần đây với các viền đều nhau. Máy cũng sẽ được trang bị Face ID và cổng kết nối USB-C.


Liên quan tới các sản phẩm khác của Apple, có thông tin cho rằng công ty đang phát triển một mẫu iPhone đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Mẫu iPhone mới sẽ có giá rẻ nhờ loại bỏ Face ID và chuyển sang cảm biến vân tay dưới màn hình. Thời điểm ra mắt của thiết bị chưa được xác định.

Theo Global Times, Apple đã mất khá nhiều người dùng tại Trung Quốc do sự cạnh tranh gay gắt tới từ các hãng nội địa. Theo số liệu mới nhất, Huawei đang dẫn dầu thị trường Trung Quốc với 34% thị phần, Vivo xếp thứ 2 với 19%, tiếp theo là Oppo 18%, Xiaomi 12% và Apple với chỉ 9%.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2020
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
29 Tháng Ba 2020
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.
29 Tháng Ba 2020
Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, cảnh báo số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể lên đến khoảng 100,000 - 200,000 với hàng triệu ca nhiễm.
27 Tháng Ba 2020
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.