Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019

10 Tháng Bảy 20191:00 SA(Xem: 13385)
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07-2019

Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.

iPad 7 được cho là có màn hình 10.2 inch và sẽ kế nhiệm, thay thế cho iPad 9.7 inch hiện hành. Một số nguồn tin cho rằng mẫu iPad mới sẽ sớm được ra mắt trong khi MacBook Pro 16 inch sẽ được trình làng vào cuối năm 2019. Dự kiến iPad 7 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPad Pro mới ra mắt gần đây với các viền đều nhau. Máy cũng sẽ được trang bị Face ID và cổng kết nối USB-C.


Liên quan tới các sản phẩm khác của Apple, có thông tin cho rằng công ty đang phát triển một mẫu iPhone đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Mẫu iPhone mới sẽ có giá rẻ nhờ loại bỏ Face ID và chuyển sang cảm biến vân tay dưới màn hình. Thời điểm ra mắt của thiết bị chưa được xác định.

Theo Global Times, Apple đã mất khá nhiều người dùng tại Trung Quốc do sự cạnh tranh gay gắt tới từ các hãng nội địa. Theo số liệu mới nhất, Huawei đang dẫn dầu thị trường Trung Quốc với 34% thị phần, Vivo xếp thứ 2 với 19%, tiếp theo là Oppo 18%, Xiaomi 12% và Apple với chỉ 9%.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.