Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019

10 Tháng Bảy 20191:00 SA(Xem: 13625)
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07/2019
Apple Bắt Đầu Sản Xuất Hàng Loạt iPad 7 Ngay Từ Tháng 07-2019

Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.

iPad 7 được cho là có màn hình 10.2 inch và sẽ kế nhiệm, thay thế cho iPad 9.7 inch hiện hành. Một số nguồn tin cho rằng mẫu iPad mới sẽ sớm được ra mắt trong khi MacBook Pro 16 inch sẽ được trình làng vào cuối năm 2019. Dự kiến iPad 7 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPad Pro mới ra mắt gần đây với các viền đều nhau. Máy cũng sẽ được trang bị Face ID và cổng kết nối USB-C.


Liên quan tới các sản phẩm khác của Apple, có thông tin cho rằng công ty đang phát triển một mẫu iPhone đặc biệt cho thị trường Trung Quốc. Mẫu iPhone mới sẽ có giá rẻ nhờ loại bỏ Face ID và chuyển sang cảm biến vân tay dưới màn hình. Thời điểm ra mắt của thiết bị chưa được xác định.

Theo Global Times, Apple đã mất khá nhiều người dùng tại Trung Quốc do sự cạnh tranh gay gắt tới từ các hãng nội địa. Theo số liệu mới nhất, Huawei đang dẫn dầu thị trường Trung Quốc với 34% thị phần, Vivo xếp thứ 2 với 19%, tiếp theo là Oppo 18%, Xiaomi 12% và Apple với chỉ 9%.

52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.