Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

18 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12348)
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được. Samsung đã nộp đơn xin cấp bản quyền logo cho kính thông minh vào năm 2018. Bằng sáng chế mới nhất đã được nộp cho USPTO vào tháng 01/2019. Một năm trước, Samsung cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tương tự tại Hàn Quốc.

Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung có thể ra mắt kính thông minh tăng cường thực tế có thể gập trong tương lai. Màn hình hiển thị của kính sẽ tự động tắt khi bị gập (gọng kính) lại.

Theo tài liệu bằng sáng chế miêu tả, kính thông minh Samsung sẽ đi kèm với một máy chiếu nhỏ. Máy chiếu sẽ chiếu hình ảnh trước mặt người đeo (hiện chưa có thông tin giải thích chi tiết về những thông tin có thể hiển thị). Phần khung kính sẽ chứa hầu hết các thành phần điện tử của nó. Chúng có thể bao gồm một máy ảnh, một cảm biến cử chỉ và nhiều cảm biến khác. Hồ sơ cũng đề cập đến bộ xử lý ARM và SIM.

51Vote
40Vote
30Vote
25Vote
13Vote
29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.