Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

18 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12493)
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được. Samsung đã nộp đơn xin cấp bản quyền logo cho kính thông minh vào năm 2018. Bằng sáng chế mới nhất đã được nộp cho USPTO vào tháng 01/2019. Một năm trước, Samsung cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tương tự tại Hàn Quốc.

Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung có thể ra mắt kính thông minh tăng cường thực tế có thể gập trong tương lai. Màn hình hiển thị của kính sẽ tự động tắt khi bị gập (gọng kính) lại.

Theo tài liệu bằng sáng chế miêu tả, kính thông minh Samsung sẽ đi kèm với một máy chiếu nhỏ. Máy chiếu sẽ chiếu hình ảnh trước mặt người đeo (hiện chưa có thông tin giải thích chi tiết về những thông tin có thể hiển thị). Phần khung kính sẽ chứa hầu hết các thành phần điện tử của nó. Chúng có thể bao gồm một máy ảnh, một cảm biến cử chỉ và nhiều cảm biến khác. Hồ sơ cũng đề cập đến bộ xử lý ARM và SIM.

51Vote
40Vote
30Vote
25Vote
13Vote
29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.