Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

18 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12676)
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường
Samsung Đang Phát Triển Kính Thực Tế Tăng Cường Nhỏ Gọn Như Kính Thường

Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được. Samsung đã nộp đơn xin cấp bản quyền logo cho kính thông minh vào năm 2018. Bằng sáng chế mới nhất đã được nộp cho USPTO vào tháng 01/2019. Một năm trước, Samsung cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế tương tự tại Hàn Quốc.

Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung có thể ra mắt kính thông minh tăng cường thực tế có thể gập trong tương lai. Màn hình hiển thị của kính sẽ tự động tắt khi bị gập (gọng kính) lại.

Theo tài liệu bằng sáng chế miêu tả, kính thông minh Samsung sẽ đi kèm với một máy chiếu nhỏ. Máy chiếu sẽ chiếu hình ảnh trước mặt người đeo (hiện chưa có thông tin giải thích chi tiết về những thông tin có thể hiển thị). Phần khung kính sẽ chứa hầu hết các thành phần điện tử của nó. Chúng có thể bao gồm một máy ảnh, một cảm biến cử chỉ và nhiều cảm biến khác. Hồ sơ cũng đề cập đến bộ xử lý ARM và SIM.

51Vote
40Vote
30Vote
25Vote
13Vote
29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.