Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

24 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12711)
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.

Dù các nhà sản xuất màn hình Đài Loan từ chối xác nhận bất kỳ thỏa thuận nào với Apple. Tuy nhiên, có một nhà sản xuất tiết lộ đang hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ thông minh của Mỹ, và vị khách hàng chính là Apple.


Việc sản xuất các tấm nền microLED có thể sẽ phải mất hơn 9 tháng. Do đó, những chiếc Apple Watch ra mắt trong năm 2019 vẫn sẽ sử dụng tấm nền OLED. Apple Watch ra mắt vào năm 2020 sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình microLED của Apple. Hãng cũng có kế hoạch sẽ sử dụng màn hình microLED trên cả iPhone, nhưng chưa rõ bao giờ sẽ thực hiện. Các tấm nền microLED giúp tiết kiệm năng lượng và cũng có độ bền cao hơn so với OLED.

54Vote
44Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2020
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
29 Tháng Ba 2020
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020.
29 Tháng Ba 2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.
29 Tháng Ba 2020
Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia, cảnh báo số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ có thể lên đến khoảng 100,000 - 200,000 với hàng triệu ca nhiễm.
27 Tháng Ba 2020
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.