Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

24 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12531)
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.

Dù các nhà sản xuất màn hình Đài Loan từ chối xác nhận bất kỳ thỏa thuận nào với Apple. Tuy nhiên, có một nhà sản xuất tiết lộ đang hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ thông minh của Mỹ, và vị khách hàng chính là Apple.


Việc sản xuất các tấm nền microLED có thể sẽ phải mất hơn 9 tháng. Do đó, những chiếc Apple Watch ra mắt trong năm 2019 vẫn sẽ sử dụng tấm nền OLED. Apple Watch ra mắt vào năm 2020 sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình microLED của Apple. Hãng cũng có kế hoạch sẽ sử dụng màn hình microLED trên cả iPhone, nhưng chưa rõ bao giờ sẽ thực hiện. Các tấm nền microLED giúp tiết kiệm năng lượng và cũng có độ bền cao hơn so với OLED.

54Vote
44Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc