Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

24 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 13121)
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch
Apple Sẽ Chuyển Màn Hình OLED Sang Microled Trên Apple Watch

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.

Dù các nhà sản xuất màn hình Đài Loan từ chối xác nhận bất kỳ thỏa thuận nào với Apple. Tuy nhiên, có một nhà sản xuất tiết lộ đang hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ thông minh của Mỹ, và vị khách hàng chính là Apple.


Việc sản xuất các tấm nền microLED có thể sẽ phải mất hơn 9 tháng. Do đó, những chiếc Apple Watch ra mắt trong năm 2019 vẫn sẽ sử dụng tấm nền OLED. Apple Watch ra mắt vào năm 2020 sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình microLED của Apple. Hãng cũng có kế hoạch sẽ sử dụng màn hình microLED trên cả iPhone, nhưng chưa rõ bao giờ sẽ thực hiện. Các tấm nền microLED giúp tiết kiệm năng lượng và cũng có độ bền cao hơn so với OLED.

54Vote
44Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.