Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019

26 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 11482)
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.

Samsung cũng xác nhận giá bán của máy sẽ không thay đổi, vẫn là 1,980 USD. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết những thay đổi và sửa chữa được thực hiện trên Galaxy Fold, nhằm khắc phục vấn đề lỗi màn hình gập. Lớp bảo vệ trên cùng của màn hình Infinity Flex Display đã được mở rộng và phủ ra ngoài viền của chiếc smartphone, cho thấy đây là một thành phần không thể thiếu của cấu trúc màn hình và không được loại bỏ.


Thiết kế của Galaxy Fold cũng được cải tiến để ngăn chặn các hạt bụi nhỏ bên ngoài xâm nhập, nhưng vẫn sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình gập đặc trưng của chiếc smartphone.

Ngoài ra, phần trên và dưới của khu vực bản lề được bổ sung thêm phụ kiện nắp bảo vệ. Các lớp kim loại mới được bổ sung bên dưới màn hình Infinity Flex Display để tăng cường khả năng chịu lực. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy được giảm.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.