Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019

26 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 11930)
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.

Samsung cũng xác nhận giá bán của máy sẽ không thay đổi, vẫn là 1,980 USD. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết những thay đổi và sửa chữa được thực hiện trên Galaxy Fold, nhằm khắc phục vấn đề lỗi màn hình gập. Lớp bảo vệ trên cùng của màn hình Infinity Flex Display đã được mở rộng và phủ ra ngoài viền của chiếc smartphone, cho thấy đây là một thành phần không thể thiếu của cấu trúc màn hình và không được loại bỏ.


Thiết kế của Galaxy Fold cũng được cải tiến để ngăn chặn các hạt bụi nhỏ bên ngoài xâm nhập, nhưng vẫn sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình gập đặc trưng của chiếc smartphone.

Ngoài ra, phần trên và dưới của khu vực bản lề được bổ sung thêm phụ kiện nắp bảo vệ. Các lớp kim loại mới được bổ sung bên dưới màn hình Infinity Flex Display để tăng cường khả năng chịu lực. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy được giảm.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.