Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019

26 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 12397)
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold, Sẽ Bán Ra Vào Tháng 09-2019
Samsung Xác Nhận Đã Sửa Xong Galaxy Fold

Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.

Samsung cũng xác nhận giá bán của máy sẽ không thay đổi, vẫn là 1,980 USD. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết những thay đổi và sửa chữa được thực hiện trên Galaxy Fold, nhằm khắc phục vấn đề lỗi màn hình gập. Lớp bảo vệ trên cùng của màn hình Infinity Flex Display đã được mở rộng và phủ ra ngoài viền của chiếc smartphone, cho thấy đây là một thành phần không thể thiếu của cấu trúc màn hình và không được loại bỏ.


Thiết kế của Galaxy Fold cũng được cải tiến để ngăn chặn các hạt bụi nhỏ bên ngoài xâm nhập, nhưng vẫn sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình gập đặc trưng của chiếc smartphone.

Ngoài ra, phần trên và dưới của khu vực bản lề được bổ sung thêm phụ kiện nắp bảo vệ. Các lớp kim loại mới được bổ sung bên dưới màn hình Infinity Flex Display để tăng cường khả năng chịu lực. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy được giảm.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Lufthansa đã bắt đầu triển khai dịch vụ trải nghiệm VR, chuyến bay đầu tiên được áp dụng là LH630 đi từ Frankfurt đến Dubai trên chiếc Airbus A330.
06 Tháng Tám 2018
NASA công bố phi hành đoàn đầu tiên bay lên không gian, kể từ khi dự án tàu con thoi của tổ chức chính thức dừng lại vào năm 2011. Nhóm phi hành gia kì cựu đã ra mắt công chúng sẽ là niềm hi vọng của NASA vào một kỉ nguyên du hành vũ trụ mới.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo dữ liệu của IHS Markit, Samsung và LG hiện vẫn là hai hãng dẫn đầu thị trường màn hình OLED với thị phần lần lượt 90% và 7.7%. Trong khi đó, các đối thủ đang nổi lên tại Trung Quốc như BOE vẫn chưa đủ sức để đe dọa vị thế của hai công ty.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Starbucks cho biết công ty đang hợp tác với Microsoft và Intercontinental Exchange, chủ sở hữu Sở Giao dịch Chứng khoán New York, để phát triển nền tảng cho phép khách hàng thanh toán tại cửa hàng bằng tiền mã hóa.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang tự phát triển các vi xử lý tối ưu hoá dành cho công nghệ máy học được hãng ứng dụng trên xe điện Tesla. Các sản phẩm xe Tesla trong tương lai sẽ không còn dùng nền tảng máy tính xử lý AI Drive PX của Nvidia.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.