Facebook Quyết Định Gỡ Bỏ Các Game Ra Khỏi Ứng Dụng Messenger

31 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 14200)
Facebook Quyết Định Gỡ Bỏ Các Game Ra Khỏi Ứng Dụng Messenger
Facebook Quyết Định Gỡ Bỏ Các Game Ra Khỏi Ứng Dụng Messenger

Hồi năm 2018, Facebook ra mắt các game trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể vào ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng, Facebook quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của hãng.

Lý do được cho là Facebook muốn ứng dụng Messenger trở nên nhanh, nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Người dùng có thể tìm thấy các trò chơi ở chỗ mà Facebook gọi là "Gaming tab". Bước đầu tiên là hãng sẽ thực hiện trên nền tảng hệ điều hành iOS, các game sẽ được xóa khỏi Messenger trong bản cập nhật vào cuối mùa hè 2019. Facebook cũng chia sẻ hãng sẽ bắt đầu thu thập các ý kiến phản hồi của cộng đồng trong tháng 08/2019, để giảm thiểu những vấn đề không tốt đến người dùng, cũng như những nhà phát hành game.


Bắt đầu từ bản cập nhật kế tiếp của Messenger dành cho hệ điều hành iOS, các game sẽ được chuyển qua Facebook. Tuy nhiên, đối với các máy Android vẫn chưa có thông báo về ứng dụng Messenger trên nền tảng sẽ thay đổi như thế nào, có lẽ người dùng Android sẽ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa.

51Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.