Chiếc Smartphone Microsoft Lumia Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 11/11/2014

09 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 22941)
Chiếc Smartphone Microsoft Lumia Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 11/11/2014
Microsoft sẽ trình làng chiếc Lumia đầu tiên, không mang ‘bóng dáng’ của Nokia, trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 11 năm 2014.

blank
Microsoft đã tiến thêm một bước trong quá trình ‘Microsoft hóa’, thiết bị đầu tiên mang thương hiệu mới được ‘nhá hàng’ trên Facebook và blog của công ty. Chiếc Microsoft Lumia đầu tiên được biết với tên mã RM-1090, đây sẽ là một thành viên mới trong phân khúc điện thoại ngân sách. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị sẽ có màn hình 4.7-5”, RAM 1GB, camera 5MP, chip Snapdragon xung nhịp 1.2 GHz.


Ngoài chiếc Microsoft Lumia đầu tiên ra, hãng cũng có thể sẽ mang đến phiên bản nâng cấp của Nokia Lumia 1020 với camera ‘khủng’. Lumia 1020 hiện vẫn là chiếc smartphone sở hữu camera ấn tượng với độ phân giải 41MP, cảm biến ảnh kích thước 1/1.5 inch, ống kính Carl Zeiss, đèn flash Xenon, chức năng ổn định quang học và công nghệ PureView.
54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Mười Một 20147:27 SA
Khách
Bạn có thể dịch là điên thoại vừa túi tiền cũng được.
10 Tháng Mười Một 20147:24 SA
Khách
"thành viên mới trong phân khúc điện thoại ngân sách."

Budget handset hay budget phone...điện thoại rẻ tiền, Budget (adj) inexpensive.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.