LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop

09 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22799)
LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop
blank
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014, vai trò được đảo ngược lại khi Motorola chịu trách nhiệm về Nexus và LG đã chính thức công bố sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên nhận được bản nâng cấp Android 5.0 sớm nhất. Trong tuần thứ hai của tháng 11/2014, LG G3 sẽ được nâng cấp phần mềm mới nhất của Google, và Ba Lan sẽ là nơi đầu tiên nhận được bản cập nhật.


Ngôn ngữ thiết kế mới (Material Design) là cốt lỗi trong các thay đổi của bản cập nhật Lollipop và cũng là tính năng đầu tiên được trang bị cho các thiết bị LG. Điều này cho thấy rằng, LG sẽ không làm lơ với giao diện Android tốt nhất của Google. Sau Ba Lan, công ty hứa hẹn sẽ cập nhật Android Lollipop cho G3 ở các thị trường trọng điểm khác sớm nhất có thể.
57Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.