LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop

09 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23003)
LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop
blank
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014, vai trò được đảo ngược lại khi Motorola chịu trách nhiệm về Nexus và LG đã chính thức công bố sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên nhận được bản nâng cấp Android 5.0 sớm nhất. Trong tuần thứ hai của tháng 11/2014, LG G3 sẽ được nâng cấp phần mềm mới nhất của Google, và Ba Lan sẽ là nơi đầu tiên nhận được bản cập nhật.


Ngôn ngữ thiết kế mới (Material Design) là cốt lỗi trong các thay đổi của bản cập nhật Lollipop và cũng là tính năng đầu tiên được trang bị cho các thiết bị LG. Điều này cho thấy rằng, LG sẽ không làm lơ với giao diện Android tốt nhất của Google. Sau Ba Lan, công ty hứa hẹn sẽ cập nhật Android Lollipop cho G3 ở các thị trường trọng điểm khác sớm nhất có thể.
57Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra