Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

02 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12720)
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.

Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm. Thực tế, Samsung chưa chắc đã sử dụng Snapdragon 855 nếu hiện nay chưa có con chip Snapdragon hoặc Exynos tầm trung nào hỗ trợ 5G. Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A90 dự kiến cũng sẽ khá ấn tượng, như dung lượng pin 4.500 mAh và một cái gì đó gọi là "tilt OIS" được tích hợp cho hệ thống gồm 3 camera ở phía sau. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Galaxy A hiện nay.


Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào hãng sẽ ra mắt Galaxy A90. Công ty đang bận rộn với Galaxy Tab S6, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold trong vài tuần tiếp theo. Vì vậy, nếu Samsung muốn tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu Galaxy A90 giống như Galaxy A80 hồi đầu năm, có lẽ hãng sẽ phải tạm gác lại một thời gian nữa.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.