Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

02 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12544)
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.

Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm. Thực tế, Samsung chưa chắc đã sử dụng Snapdragon 855 nếu hiện nay chưa có con chip Snapdragon hoặc Exynos tầm trung nào hỗ trợ 5G. Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A90 dự kiến cũng sẽ khá ấn tượng, như dung lượng pin 4.500 mAh và một cái gì đó gọi là "tilt OIS" được tích hợp cho hệ thống gồm 3 camera ở phía sau. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Galaxy A hiện nay.


Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào hãng sẽ ra mắt Galaxy A90. Công ty đang bận rộn với Galaxy Tab S6, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold trong vài tuần tiếp theo. Vì vậy, nếu Samsung muốn tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu Galaxy A90 giống như Galaxy A80 hồi đầu năm, có lẽ hãng sẽ phải tạm gác lại một thời gian nữa.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.