Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

02 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12728)
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.

Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm. Thực tế, Samsung chưa chắc đã sử dụng Snapdragon 855 nếu hiện nay chưa có con chip Snapdragon hoặc Exynos tầm trung nào hỗ trợ 5G. Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A90 dự kiến cũng sẽ khá ấn tượng, như dung lượng pin 4.500 mAh và một cái gì đó gọi là "tilt OIS" được tích hợp cho hệ thống gồm 3 camera ở phía sau. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Galaxy A hiện nay.


Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào hãng sẽ ra mắt Galaxy A90. Công ty đang bận rộn với Galaxy Tab S6, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold trong vài tuần tiếp theo. Vì vậy, nếu Samsung muốn tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu Galaxy A90 giống như Galaxy A80 hồi đầu năm, có lẽ hãng sẽ phải tạm gác lại một thời gian nữa.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.