Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

02 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12846)
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855
Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Galaxy A90 5G Sử Dụng Chip Snapdragon 855

Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.

Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A90 5G lại có cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường với chipset Snapdragon 855 từ Qualcomm. Thực tế, Samsung chưa chắc đã sử dụng Snapdragon 855 nếu hiện nay chưa có con chip Snapdragon hoặc Exynos tầm trung nào hỗ trợ 5G. Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy A90 dự kiến cũng sẽ khá ấn tượng, như dung lượng pin 4.500 mAh và một cái gì đó gọi là "tilt OIS" được tích hợp cho hệ thống gồm 3 camera ở phía sau. Như vậy, Galaxy A90 sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Galaxy A hiện nay.


Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận khi nào hãng sẽ ra mắt Galaxy A90. Công ty đang bận rộn với Galaxy Tab S6, Galaxy Note 10 và Galaxy Fold trong vài tuần tiếp theo. Vì vậy, nếu Samsung muốn tổ chức một sự kiện riêng để giới thiệu Galaxy A90 giống như Galaxy A80 hồi đầu năm, có lẽ hãng sẽ phải tạm gác lại một thời gian nữa.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.
11 Tháng Hai 2019
Muỗi chỉ không đốt khi chúng đã no máu. Dựa váo đây, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp chống muỗi đốt hiệu quả: khiến cho chúng cảm thấy no, từ đó không đuổi theo chúng ta tìm máu nữa.