Samsung Chính Thức Công Bố Galaxy Note 10

08 Tháng Tám 20195:00 SA(Xem: 12838)
Samsung Chính Thức Công Bố Galaxy Note 10
Samsung Chính Thức Công Bố Galaxy Note 10

Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.

Galaxy Note 10 có thiết kế camera trước nằm ở giữa cạnh trên của màn hình. Phần camera trước nhỏ và được canh giữa đã khiến cho thiết kế trở nên cân đối, hài hòa hơn. Thiết kế viền siêu mỏng giúp khả năng hiển thị của màn hình được mở rộng hơn, đem lại trải nghiệm xem nội dung tốt hơn. Phiên bản 6.3 inch có độ phân giải FHD+, còn phiên bản 6.8 inch sẽ là QuadHD+.

Samsung sử dụng công nghệ màn hình Dynamic AMOLED với chứng nhận HDR10+ đem lại màu sắc sống động, phù hợp để thưởng thức nội dung phim HDR. UL đã chứng nhận màn hình Galaxy Note10 có độ đồng đều màu sắc và độ sáng đạt 98%. Tính năng Eye Comfort giúp làm giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc.

S Pen có thể nhận biết được cử động di chuyển khi người dùng cầm bút (Air Gestures) để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Bộ công cụ phát triển SDK giúp các nhà lập trình có thể tùy chỉnh cử chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng chơi game hoặc dùng các cử chỉ này cho các ứng dụng yêu thích của họ. Ngoài ra, tính năng chuyển chữ viết tay sang văn bản tiếp tục được cải tiến trong Samsung Notes và xuất nó ra nhiều định dạng khác nhau, kể cả Microsoft Word. Người dùng có thể tùy chỉnh ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thậm chí là thay đổi màu chữ. Người dùng có thể tùy chỉnh ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thậm chí là thay đổi màu chữ.

Samsung DeX trên Note10 được mở rộng khả năng sử dụng với PC hoặc macOS thông qua kết nối USB. Người dùng có thể kéo và thả tệp giữa các thiết bị và sử dụng các ứng dụng di động yêu thích của mình bằng chuột và bàn phím, trong khi dữ liệu của họ vẫn giữ an toàn trên điện thoại thông qua Samsung Knox. Khi kết nối với Windows, những thông báo trên điện thoại có thể hiện trên thanh điều khiển của hệ điều hành máy tính, giúp người dùng tập trung hơn vào PC.

Ngoài hệ thống 3 camera quen thuộc, phiên bản Note10+ bổ sung thêm camera đo chiều sâu giúp thực thi các ứng dụng AR Doodle giúp các nhân hoá ảnh với các hình vẽ, hiệu ứng và ảnh động. Camera DepthVision giúp quét đối tượng để chuyển thành hình ảnh 3D chuyển động ngay lập tức.Samsung tiếp tục cải tiến những tính năng cho camera bao gồm quay video xoá phông trực tiếp Live Focus video cho phép người dùng hiệu chỉnh độ sâu, làm mờ hậu cảnh. Zoom-In Mic cho phép khuếch đại thu âm thanh trong khung hình và lọc tiếng ồn hậu cảnh. Tính năng Siêu Ổn Định Cảnh Quay (Super Steady) giờ đây hiện có sẵn trong chế độ Hyperlapse giúp quay các video time-lapse ổn định hơn. Người dùng có thể chọn thời điểm chính xác mà họ muốn cắt bằng bút S Pen. Ngoài ra máy cũng tương thích với ứng dụng Adobe Rush với nhiều tính năng hơn.

Tính năng quay màn hình của Note 10 hỗ trợ cho game thủ muốn thêm các tinh chỉnh mang tính cá nhân vào stream của họ hoặc vlogger muốn nâng cao các nội dung bài dạy. Tính năng picture–in–picture để thêm nhiều biểu cảm vào đoạn clip, và dùng bút S Pen để ghi thêm chú thích khi đang ghi màn hình, giúp video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Về phần cứng, Galaxy Note 10 được trang bị chip Exynos 9825 mới nhất của Samsung với tiến trình 7 nm. Tại một số thị trường nhất định, máy sở hữu nền tảng Snapdragon 855. Thiết kế hệ thống làm mát buồng hơi mỏng, góp phần mang lại hiệu suất tối ưu trong quá trình chơi game trong khi vẫn giữ được thiết kế gọn gàng. Bên cạnh đó, Galaxy Note 10 sẽ có thêm lựa chọn phiên bản 5G, trong đó phiên bản Note 10 5G bước đầu sẽ chỉ có tại Hàn Quốc. Phiên bản Note 10+ 5G sẽ có ở nhiều thị trường khác trên thế giới. Các phiên bản 5G sẽ có bộ nhớ RAM là 12 GB.

Với dung lượng pin lần lượt 3,500 mAh và 4,300 mAh, Galaxy Note 10 được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh 45W thông qua cổng USB-C. Công nghệ sạc ngược không dây cho các thiết bị khác Wireless PowerShare tiếp tục được trang bị trên phiên bản này theo sau dòng Galaxy S10.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có 4 phiên bản chính do hai phiên bản Note 10 và Note 10+ có thêm lựa chọn mạng 5G. Mức giá của phiên bản Note10 LTE là từ 949 USD và cao nhất là 1,299 USD cho phiên bản Note10+ 5G. Máy sẽ bắt đầu được bán ra tại nhiều quốc gia trên thế giới bắt đầu từ ngày 23/08/2019.

54Vote
40Vote
33Vote
28Vote
15Vote
2.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.