Samsung Giới Thiệu Laptop Galaxy Book S

08 Tháng Tám 20196:00 SA(Xem: 13218)
Samsung Giới Thiệu Laptop Galaxy Book S
Samsung Giới Thiệu Laptop Galaxy Book S

Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.

Galaxy Book S không có ngoại hình giống Surface Laptop như phiên bản đầu tiên, nhưng chắc chắn không khác biệt quá nhiều. Nhưng với chip của Qualcomm, Book S sẽ hoạt động khác biệt hơn: thời lượng pin lâu hơn nhiều, và sức mạnh cũng giảm đi đáng kể.

Chip 8cx là chip 7nm của Qualcomm, được thiết kế dành riêng cho PC, và Samsung cho biết phiên bản Galaxy Book mới này sẽ có hiệu năng CPU cao hơn 40%, hiệu năng đồ họa cao hơn 80%, và băng thông bộ nhớ cao hơn so với Galaxy Book 2. Nó còn có thiết kế không quạt, và tính năng hấp dẫn nhất chính là thời lượng pin. Samsung cho biết máy sẽ có thể chơi video liên tục 23 giờ.

Dù vậy, với mọi mẫu PC chạy chip ARM, nhiều người vẫn nghi ngờ là liệu vi xử lý của chúng có đủ mạnh để sử dụng như một chiếc máy tính chính hay không. Chip Intel gặp nhiều chỉ trích vì quá hao pin và chậm cải tiến, nhưng laptop Windows nền ARM đã khiến người dùng thất vọng quá nhiều lần, khó lòng đặt niềm tin vào sức mạnh của Galaxy Book S nếu chỉ nghe qua những lời Samsung hứa hẹn.

Galaxy Book S sẽ hỗ trợ Gigabite LTE và khởi động ngay lập tức. Khối lượng máy khoảng hơn 2 pounds. Máy có màn hình 13.3 inch, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (chính xác là 10 điểm). Bộ nhớ trong của máy là 256GB hoặc 512GB, hỗ trợ mở rộng tối đa 1TB. Máy sẽ có hai tùy chọn màu là hồng và xám, ra mắt thị trường vào mùa thu năm 2019.

Theo Samsung, Galaxy Book S trông như một chiếc laptop, nhưng lại có đặc tính của một chiếc smartphone. Máy chạy Windows 10, có màn hình cảm ứng 13 inch, nhưng giống smartphone, có hỗ trợ kết nối LTE và có thời lượng pin 23 giờ. Máy sẽ có giá khởi điểm là 999 USD, bán ra vào tháng 09/2019.

58Vote
40Vote
33Vote
25Vote
16Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.