Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

09 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 15067)
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.

Apple dự kiến sẽ sớm phát hành thẻ Apple Card trong tháng 08/2019, dù chưa có ngày chính thức nhưng những chi tiết xoay quanh chiếc thẻ mới đã được tiết lộ thêm.

Theo đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs vừa công bố thỏa thuận cung cấp thẻ Apple Card cho khách hàng và trong bản thỏa thuận giữa hai bên có tiết lộ một số điều thú vị về chiếc thẻ mới. Một trong số đó là việc jailbreak iPhone có thể dẫn tới việc khách hàng bị cấm sử dụng thẻ Apple Card. Tức là chỉ cần một thay đổi trên cấu hình của thiết bị cũng có thể khiến thẻ Apple Card bị khóa ngay lập tức.

Nếu người dùng thực hiện sửa đổi trái phép đối với thiết bị đang hỗ trợ Apple Card, chẳng hạn vô hiệu hóa kiểm soát phần cứng hoặc phần mềm, hoặc tạm gọi là bẻ khóa iPhone. Thiết bị của họ có thể sẽ vi phạm và không còn đủ điều kiện đề truy cập hoặc quản lý tài khoản Apple Card nữa.

Apple cũng khẳng định, nếu phát hiện người dùng can thiệp vào phần cứng và phần mềm của máy, họ sẽ bị coi là vi phạm thỏa thuận và sẽ bị từ chối hoặc giới hạn quyền truy cập tài khoản theo như quy định. Ngoài ra, thỏa thuận cũng giải thích, thẻ Apple Card không thể cấu hình cho nhiều iPhone cùng lúc. Điều đó cũng đồng nghĩa Apple Card không hỗ trợ cho nhiều chủ thẻ cùng lúc.

Thỏa thuận có đoạn ghi: "Tùy theo yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ cấp cho quý vị thẻ vật lý Apple Card để thực hiện các giao dịch từ tài khoản. Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu đối với thẻ vật lý Apple Card mà chúng tôi cho là không hợp lý hoặc lạm dụng. Quý vị không được lấy thẻ của người khác để sử dụng".

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
2.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.