Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

09 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 15122)
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.

Apple dự kiến sẽ sớm phát hành thẻ Apple Card trong tháng 08/2019, dù chưa có ngày chính thức nhưng những chi tiết xoay quanh chiếc thẻ mới đã được tiết lộ thêm.

Theo đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs vừa công bố thỏa thuận cung cấp thẻ Apple Card cho khách hàng và trong bản thỏa thuận giữa hai bên có tiết lộ một số điều thú vị về chiếc thẻ mới. Một trong số đó là việc jailbreak iPhone có thể dẫn tới việc khách hàng bị cấm sử dụng thẻ Apple Card. Tức là chỉ cần một thay đổi trên cấu hình của thiết bị cũng có thể khiến thẻ Apple Card bị khóa ngay lập tức.

Nếu người dùng thực hiện sửa đổi trái phép đối với thiết bị đang hỗ trợ Apple Card, chẳng hạn vô hiệu hóa kiểm soát phần cứng hoặc phần mềm, hoặc tạm gọi là bẻ khóa iPhone. Thiết bị của họ có thể sẽ vi phạm và không còn đủ điều kiện đề truy cập hoặc quản lý tài khoản Apple Card nữa.

Apple cũng khẳng định, nếu phát hiện người dùng can thiệp vào phần cứng và phần mềm của máy, họ sẽ bị coi là vi phạm thỏa thuận và sẽ bị từ chối hoặc giới hạn quyền truy cập tài khoản theo như quy định. Ngoài ra, thỏa thuận cũng giải thích, thẻ Apple Card không thể cấu hình cho nhiều iPhone cùng lúc. Điều đó cũng đồng nghĩa Apple Card không hỗ trợ cho nhiều chủ thẻ cùng lúc.

Thỏa thuận có đoạn ghi: "Tùy theo yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ cấp cho quý vị thẻ vật lý Apple Card để thực hiện các giao dịch từ tài khoản. Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu đối với thẻ vật lý Apple Card mà chúng tôi cho là không hợp lý hoặc lạm dụng. Quý vị không được lấy thẻ của người khác để sử dụng".

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
2.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.