Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

09 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 15522)
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.

Apple dự kiến sẽ sớm phát hành thẻ Apple Card trong tháng 08/2019, dù chưa có ngày chính thức nhưng những chi tiết xoay quanh chiếc thẻ mới đã được tiết lộ thêm.

Theo đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs vừa công bố thỏa thuận cung cấp thẻ Apple Card cho khách hàng và trong bản thỏa thuận giữa hai bên có tiết lộ một số điều thú vị về chiếc thẻ mới. Một trong số đó là việc jailbreak iPhone có thể dẫn tới việc khách hàng bị cấm sử dụng thẻ Apple Card. Tức là chỉ cần một thay đổi trên cấu hình của thiết bị cũng có thể khiến thẻ Apple Card bị khóa ngay lập tức.

Nếu người dùng thực hiện sửa đổi trái phép đối với thiết bị đang hỗ trợ Apple Card, chẳng hạn vô hiệu hóa kiểm soát phần cứng hoặc phần mềm, hoặc tạm gọi là bẻ khóa iPhone. Thiết bị của họ có thể sẽ vi phạm và không còn đủ điều kiện đề truy cập hoặc quản lý tài khoản Apple Card nữa.

Apple cũng khẳng định, nếu phát hiện người dùng can thiệp vào phần cứng và phần mềm của máy, họ sẽ bị coi là vi phạm thỏa thuận và sẽ bị từ chối hoặc giới hạn quyền truy cập tài khoản theo như quy định. Ngoài ra, thỏa thuận cũng giải thích, thẻ Apple Card không thể cấu hình cho nhiều iPhone cùng lúc. Điều đó cũng đồng nghĩa Apple Card không hỗ trợ cho nhiều chủ thẻ cùng lúc.

Thỏa thuận có đoạn ghi: "Tùy theo yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ cấp cho quý vị thẻ vật lý Apple Card để thực hiện các giao dịch từ tài khoản. Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu đối với thẻ vật lý Apple Card mà chúng tôi cho là không hợp lý hoặc lạm dụng. Quý vị không được lấy thẻ của người khác để sử dụng".

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
2.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.