Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

09 Tháng Tám 20193:00 SA(Xem: 16140)
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức
Jailbreak iPhone Có Thể Khiến Cho Tài Khoản Apple Card Bị Khóa Ngay Lập Tức

Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.

Apple dự kiến sẽ sớm phát hành thẻ Apple Card trong tháng 08/2019, dù chưa có ngày chính thức nhưng những chi tiết xoay quanh chiếc thẻ mới đã được tiết lộ thêm.

Theo đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs vừa công bố thỏa thuận cung cấp thẻ Apple Card cho khách hàng và trong bản thỏa thuận giữa hai bên có tiết lộ một số điều thú vị về chiếc thẻ mới. Một trong số đó là việc jailbreak iPhone có thể dẫn tới việc khách hàng bị cấm sử dụng thẻ Apple Card. Tức là chỉ cần một thay đổi trên cấu hình của thiết bị cũng có thể khiến thẻ Apple Card bị khóa ngay lập tức.

Nếu người dùng thực hiện sửa đổi trái phép đối với thiết bị đang hỗ trợ Apple Card, chẳng hạn vô hiệu hóa kiểm soát phần cứng hoặc phần mềm, hoặc tạm gọi là bẻ khóa iPhone. Thiết bị của họ có thể sẽ vi phạm và không còn đủ điều kiện đề truy cập hoặc quản lý tài khoản Apple Card nữa.

Apple cũng khẳng định, nếu phát hiện người dùng can thiệp vào phần cứng và phần mềm của máy, họ sẽ bị coi là vi phạm thỏa thuận và sẽ bị từ chối hoặc giới hạn quyền truy cập tài khoản theo như quy định. Ngoài ra, thỏa thuận cũng giải thích, thẻ Apple Card không thể cấu hình cho nhiều iPhone cùng lúc. Điều đó cũng đồng nghĩa Apple Card không hỗ trợ cho nhiều chủ thẻ cùng lúc.

Thỏa thuận có đoạn ghi: "Tùy theo yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ cấp cho quý vị thẻ vật lý Apple Card để thực hiện các giao dịch từ tài khoản. Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu đối với thẻ vật lý Apple Card mà chúng tôi cho là không hợp lý hoặc lạm dụng. Quý vị không được lấy thẻ của người khác để sử dụng".

53Vote
40Vote
34Vote
22Vote
13Vote
2.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Lufthansa đã bắt đầu triển khai dịch vụ trải nghiệm VR, chuyến bay đầu tiên được áp dụng là LH630 đi từ Frankfurt đến Dubai trên chiếc Airbus A330.
06 Tháng Tám 2018
NASA công bố phi hành đoàn đầu tiên bay lên không gian, kể từ khi dự án tàu con thoi của tổ chức chính thức dừng lại vào năm 2011. Nhóm phi hành gia kì cựu đã ra mắt công chúng sẽ là niềm hi vọng của NASA vào một kỉ nguyên du hành vũ trụ mới.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo dữ liệu của IHS Markit, Samsung và LG hiện vẫn là hai hãng dẫn đầu thị trường màn hình OLED với thị phần lần lượt 90% và 7.7%. Trong khi đó, các đối thủ đang nổi lên tại Trung Quốc như BOE vẫn chưa đủ sức để đe dọa vị thế của hai công ty.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Starbucks cho biết công ty đang hợp tác với Microsoft và Intercontinental Exchange, chủ sở hữu Sở Giao dịch Chứng khoán New York, để phát triển nền tảng cho phép khách hàng thanh toán tại cửa hàng bằng tiền mã hóa.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang tự phát triển các vi xử lý tối ưu hoá dành cho công nghệ máy học được hãng ứng dụng trên xe điện Tesla. Các sản phẩm xe Tesla trong tương lai sẽ không còn dùng nền tảng máy tính xử lý AI Drive PX của Nvidia.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.