Atlas Lúc Bình Minh

09 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12231)
Atlas Lúc Bình Minh
5D4_5485seeley
Image Credit & Copyright: Michael Seeley


Hình ảnh phơi sáng một lần duy nhất, dài 251 giây ghi lại chuyến bay đầu tiên của tên lửa Atlas V vào ngày 08/08/2019 lao về hướng đông, về phía bình minh từ Trạm Không quân Cape Canaveral trên Trái đất. Việc phóng tên lửa United Launch Alliance diễn ra lúc 6:13 sáng giờ địa phương. Mặt trời mọc khi chưa đến 6:48 sáng, nhưng chùm sáng của tên lửa ở trên cao được chiếu sáng rực rỡ bởi Mặt trời, lúc này vẫn còn ở ngay dưới chân trời phía đông. Vùng nước của phá Indian River Lagoon ở Palm Shores, Forida phản chiếu màu sắc tinh tế và ánh sáng ấm áp của bầu trời rạng đông yên bìn, tĩnh lặng. Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.
58Vote
43Vote
39Vote
211Vote
13Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.